Services

Our Dental Services

บริการทางทันตกรรม

จัดฟัน

จัดฟันเหล็ก (Bracket)

แก้ไขการเรียงตัวของฟันที่ไม่สวยงามและผิดปกติ ด้วยการจัดฟันที่ทันสมัยเป็นที่ยอมรับในสากลหลายรูปแบบ เพื่อความสวยงามและสุขภาพของช่องปากและฟัน โดยทางคลินิกมีทั้งบริการ จัดฟันแบบติดเหล็ก จัดฟันแบบติด Ceramic หลากหลายผลิตภัณฑ์ โดยทันตแพทย์ที่มีประสปการณ์
จัดฟันใส

จัดฟันใส

เป็นการจัดฟันโดยใช้เครื่องมือจัดฟันเฉพาะบุคคลที่คล้ายพลาสติกใส โดยเป็นวัสดุชนิดพิเศษ ออกแบบมาเพื่อเคลื่อนฟันไปยังตำแหน่งที่เหมาะสม โดยเปลี่ยนเครื่องมือจัดฟันทุกๆ 2-4 สัปดาห์ โดยไม่ต้องกังวลใจเรื่องความสวยงาม เพราะยิ้มมาจะไม่เห็นเครื่องมือ เหมือนการจัดฟันแบบเหล็ก โดยทางคลินิกมีระบบจัดฟันใส ทั้งของ Invisalign , Kase , Clearcorrect เป็นต้น
วีเนียร์

วีเนียร์

วีเนียร์คือ วิธีการสร้างเคลือบผิวฟันขึ้นมาใหม่ ด้วยวัสดุทางการแพทย์ที่มีความปลอดภัย เช่น Ceramic , Resin composite เป็นต้น โดยสามารถแก้ไข ปัญหา ฟันไม่สวย ฟันบิ่น แตก ฟันมีขนาดเล็ก หรือสีฟันไม่สม่ำเสมอ ให้สวยขาวดูเป็นธรรมชาติได้อีกครั้ง ภายในระยะเวลา 2-3 สัปดาห์ ทางคลินิก ให้บริการทำวีเนียร์ โดยทันตแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญด้านวีเนียร์โดยตรง
รากเทียม

รากฟันเทียม

ฟันเทียมชนิดติดแน่น ทดแทนฟันแบบธรรมชาติ โดยทันตแพทย์จะทำการฝังรากฟันเทียมด้วยวัสดุไทเทเนียมเพื่อทดแทนรากฟันเดิมที่ถูกถอนออกไป ให้ความรู้สึกเหมือนได้ฟันจริงกลับมา คนไข้จะทานอาหารได้สะดวกมากขึ้น ทางคลินิกมีคุณหมอเฉพาะทางรากฟันเทียมให้การรักษาร่วมกับเครื่องมือ X-ray 3 มิติ(CT Scan) เพื่อให้ผลการรักษาออกมาดีที่สุด และมีอายุการใช้งาน ยาวนาน
ฟอกสีฟัน

ฟอกสีฟัน

การฟอกฟันขาว ช่วยลดคราบและแก้ปัญหาฟันสีคล้ำ ทั้งจากภายในเนื้อฟันและจากภายนอกที่เกิดจากอาหารเครื่องดื่ม ชา กาแฟ และบุหรี่ ต่างๆ เป็นวิธีรักษาที่ง่ายที่สุด คนไข้เสียค่าใช้จ่ายน้อย และ โครงสร้างฟันยังคงแข็งแรงเหมือนเดิม เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสีฟันคล้ำ และต้องการปรับสีฟันขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้ยิ้มได้อย่างมั่นใจ
ฟันคุด

ถอนฟัน ผ่าฟันคุด

แก้ปัญหาอาการเจ็บปวดจากฟันกรามซี่ในที่คุด เพื่อบ้องกันฟันข้างเคียงที่อยู่ติดกันได้รับผลเสียจากการมีฟันคุดอยู๋ คนเรามักจะมีจำนวนฟันคุดไม่เท่ากัน ทันตแพทย์แนะนำให้มา X-ray เพื่อตรวจหาฟันคุดและให้คำแนะนำการรักษาแต่ละบุคคล
ขูดหินปูน

ขูดหินปูนและขัดฟัน

กำจัดคราบหินปูนและเชื้อแบคทีเรียตามบริเวณฟันและซอกฟัน ตัวต้นเหตุของกลิ่นปาก ปัญหาโรคเหงือกและฟัน ด้วยเครื่องมือทางทันตกรรมที่นุ่มนวลไม่ทำร้ายตัวฟัน ซึ่งทันตแพทย์แนะนำให้ขูดหินปูนทุก 6 เดือน เพื่อไม่ให้หินปูนเกาะบนผิวฟันเยอะ ลดการทำลายกระดูกและเหงือก
ตรวจช่องปาก

ตรวจสุขภาพฟันและช่องปาก

ตรวจและประเมินสุขภาพช่องปากโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ให้คำแนะนำการแก้ไขและการรักษาอย่างเป็นระบบ พร้อมเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย โดยทางคลินิก ให้บริการตรวจฟันและให้คำปรึกษาฟรี ทุกสาขา โดยทันตแพทย์แนะนำให้ตรวจสภาพฟันทุก 6 เดือน เพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหาที่อาจรุนแรงขึ้นหากปล่อยทิ้งไว้นาน